Hop Phu Huynh Hssv 20222

Họp phụ huynh học sinh hệ Trung cấp khóa 2022 năm học 2022-2023

Ngày 14/8/2022 vừa qua, trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn đã tổ chức buổi họp phụ huynh đầu năm cho Học sinh Trung cấp Khóa 2022, để thông báo kế hoạch đào tạo và một số chủ trương của nhà trường trong năm học 2022 – 2023. Đồng thời nhà trường cũng giới thiệu Nhà trường và Cơ sở dạy học để phụ huynh để phụ huynh hiểu rõ hơn.
Tại buổi họp phụ huynh đầu năm cho Học sinh Trung cấp Khóa 2022, Đại diện Ban giám hiệu Nhà trường và lãnh đạo các Khoa Chuyên môn đã thông tin đến phụ huynh các nội dung trọng tâm:
Giới thiệu trường và Ngành, nghề học
Phổ biến các quy định: Chuẩn đầu ra, Nội quy học tập
Chính sách học tập, Học bổng khuyến học
Thông tin học tập ngoại khóa, Câu lạc bộ
Tư vấn học tập Văn hóa phổ thông
Thông tin học Giáo dục Quốc phòng và An ninh: Điểm mới trong chương trình năm nay
Buổi họp phụ huynh cũng là diễn đàn mở, giúp các bậc cha mẹ có thể nắm bắt được trực tiếp tình hình học tập của con em mình thông qua website Nhà trường, trao đổi những thắc mắc với lãnh đạo nhà trường, trong đó vấn đề được quan tâm nhất là môi trường học tập, chất lượng giáo dục, học văn hóa và Chương trình học Giáo dục Quốc phòng và An ninh.
Thầy Nguyễn Đình Minh – Phó hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh việc đào tạo của Nhà trường giúp học sinh lành nghề sau khi ra trường với 30% thời lượng học lý thuyết và 70% thời lượng học thực hành và thực tế lại hơn 300 doanh nghiệp liên kết đào tạo với nhà trường giúp các em tiếp cận với thực tế, không bỡ ngỡ sau khi ra trường. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng chú trọng rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng mềm và tạo môi trường học tập thoải mái, tự tin thể hiện sáng tạo của các em.
Trong năm học mới này, Nhà trường đã thay đổi hướng đào tạo các em ở học phần Giáo dục Quốc phòng và An ninh sang hình thức học nội trú tập trung, ngay từ đầu rèn luyện bản thân các em để các em nắm rõ về trách nhiệm của bản thân đối với xã hội và chính mình. Đây là chương trình được 100% phụ huynh tham dự nhất trí và phấn khởi khi con em mình được học tập và trải nghiệm.
Nhà trường đã nhận được rất nhiều chia sẻ, mong muốn từ phía phụ huynh học sinh. Nhà trường mong rằng sự gắn kết chặt chẽ giữa Nhà trường và phụ huynh được phát huy và nâng cao để có một môi trường giáo dục thật tốt cho phát triển kiến thức và năng lực của các em học sinh dưới mái trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn Thành tạo ra những lao động có tay nghề cao cho xã hội.
Bài viết: Đặng Văn Lực
5 1 đánh giá
Xếp hạng bài viết

Chia sẻ bài này

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận