CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Website cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Học viên khi truy cập vào //namsaigon.edu.vn. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Phạm vi thu thập thông tin:

Khách hàng khi truy cập vào website của //namsaigon.edu.vn, chúng tôi có quyền thu thập các thông tin sau: Họ tên, Giới tính, Ngày sinh, Năm tốt nghiệp, Hệ tốt nghiệp, Địa chỉ mail, Số điện thoại, Địa chỉ liên hệ, Hình ảnh (file) về Bằng cấp, Học bạ, bảng điểm… có liên quan đến việc đăng ký tuyển sinh trực tuyến trên cổng thông tin của chúng tôi. Và thu thập các thông tin như Email, Tên hiển thị khi sử dụng chức năng bình luận trên cổng thông tin của chúng.

2. Mục đích thu thập thông tin:

– Thống kê số lượt truy cập.
– Nâng cao chất lượng tới khách hàng.
– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

3. Sử dụng thông tin cá nhân:

– Website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

4. Chia sẻ thông tin cá nhân:

– Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:
(a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
(b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;
(c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên website khác.

5. Truy xuất thông tin cá nhân:

– Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website’s links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

6. Bảo mật thông tin cá nhân:

– Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, website cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

– Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.
– Vì vậy, website cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất (nếu có) của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.
– Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

7. Thay đổi về chính sách:

– Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của website cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.
– Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại website, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại website. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.
– Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

8. Thời gian lưu trữ thông tin:

Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập thông tin hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

9. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn

• Địa chỉ: 47 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh

• Điện thoại: (028)38503120 – (028)38504637

10. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khách hàng có quyền yêu cầu chấm dứt, tiếp cận và chính sửa thông tin cá nhân của mình bằng việc liên hệ trực tiếp tới Cổng thông tin điện tử của Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn tại //namsaigon.edu.vn qua điện thoại (028)38503120 – (028)38504637 hoặc email namsaigon@namsaigon.edu.vn và/hoặc truy cập vào đường dẫn /lien-he do chúng tôi cung cấp

11. Những người tiếp cận được thông tin cá nhân khách hàng:

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó chỉ có Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn và chính khách hàng/học viên đó mới có quyền tiếp cận các thông tin của khách hàng khi khách hàng/học viên truy cập vào website: //namsaigon.edu.vn. Trừ trường hợp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

12. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo:

Liên lạc theo số điện thoại (028)38503120 – (028)38504637 hoặc đến trực tiếp đến địa chỉ: 47 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh, khi phát hiện dấu hiệu sử dụng trái phép hoặc vượt quá mục đích thu thập thông tin, Tất cả các khiếu nại sẽ được nhà trường xem xét và giải quyết trên nguyên tắc thượng lượng nếu không được sẽ giải quyết theo quy định pháp luật, thời gian thông báo giải quyết khiếu nại trong vòng 4 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông tin khiếu nại.

Cập nhật lần cuối vào lúc 14:15 ngày 10/08/2023

HOTLINEMessages FacebookMessener Tuyển sinhZalo OAZalo AO tuyển sinhEmailBản đồ