HS - SV Giỏi Nghề Năm 2019

Vinh Danh HS – SV đạt Giải cao Hội Thi Tay Nghề Thành Phố Hồ Chí Minh Năm 2019

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua Dạy Tốt – Học Tốt, phát triển kỹ năng, kỹ xảo nghề nghiệp trong học sinh, đang học tập trường; Tạo điều kiện trao đổi kinh nghiệm dạy nghề giữa các cơ sở dạy nghề. HS-SV Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn đã tham gia Hội thi tay nghề thành phố Hồ Chí Minh năm 2019 với 15 HS-SV đến từ 7 ngành/nghề.
Trước và trong hội thi tay nghề thành phố Hồ Chí Minh năm 2019 HS-SV của Nhà trường đã tích cực học tập, rèn luyện không ngừng nâng cao trình độ tay nghề đáp ứng yêu cầu của Hội thi. Sau hơn một tuần tham gia từ ngày 15/12/2019 đến ngày 22/12/2019, Các em đã nỗ lực và đạt thành tích cao với 02 Giải Ba nghề Cơ Điện tử, 05 giải Khuyến Khích nghề: Chăm sóc sắc đẹp, Dịch vụ nhà hàng, Quản trị hệ thống mạng CNTT, Thiết kế đồ họa.

Thông qua hội thi đã giúp HS-SV tiếp cận được thực tế nghề nghiệp, phát huy tính sáng tạo của học sinh, giúp các em tự tin thao tác thực hành, Bên cạnh đó tạo điều kiện cho Nhà trường và Thầy, cô thường xuyên cập nhật, bổ sung chương trình đào tạo đáp ứng với yêu cầu của sự phát triển của khoa học, công nghệ xu thế hiện nay.
Một số hình ảnh HS-SV đạt giải:

Em Nguyễn Duy Đông và Trần Hữu Khang Đạt giải 3 Ngành Cơ Điện Tử

Em Phạm Nhã Uyên Đạt Giải Khuyến khích ngành Dịch vụ nhà hàng

Em Huỳnh Thị Cẩm Linh Đạt Giải Khuyến khích ngành Dịch vụ nhà hàng

Em Lê Quốc Hùng Đạt Giải Khuyến khích Quản trị hệ thống mạng CNTT

Em Đào Ngọc Thắm Đạt Giải Khuyến khích Chăm sóc sắc đẹp

Võ Đặng Gia Hân Đạt Giải Khuyến khích Thiết kế đồ họa

Chia sẽ bài này

Hỏi đáp/Góp ý

Vui lòng Đăng nhập để hỏi đáp/góp ý
avatar
  Đăng ký  
Gửi thông báo về