Vinh danh Học sinh 3 Rèn Luyện và Sinh viên 5 Tốt

Vinh danh Học sinh 3 Rèn Luyện và Sinh viên 5 Tốt

Trải qua 70 năm qua, dưới ngọn cờ của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, phong trào học sinh, sinh viên đã có những cống hiến xuất sắc và trưởng thành vượt bậc qua các thời kỳ lịch sử cách mạng, là niềm tự hào của thế hệ học sinh, sinh viên ngày nay. Lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong thư gửi học sinh nhân ngày khai trường sau Cách mạng Tháng tám 1945: “… Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có được vẻ vang sánh vai các cường quốc năm châu hay không chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em…” và các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về giáo dục và đào tạo đã cổ vũ học sinh, sinh viên nước ta thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt và tình nguyện chung sức cùng cộng đồng.
Và hôm nay, Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Học sinh, sinh viên, Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2020) được sự cho phép của Đảng bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Đoàn trường Cao đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn đã tổ chức lễ tuyên dương danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” và “Sinh viên 5 tốt” năm học 2019 – 2020. Đây là phong trào giúp học sinh sinh viên hiểu và tự hào về lịch sử, truyền thống của học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, nêu cao ý thức tự học, tự nghiên cứu, tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; cá nhân đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện”, “Sinh viên 5 tốt”.

Trong năm 2019, Đoàn trường Cao đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn vinh dự có 08 bạn Học sinh được nhận khen thưởng Cấp Thành và Trung ương Đoàn TNCS HCM danh hiệu Học sinh 3 Rèn Luyện . Đến tham dự lễ hôm nay, Học sinh Cấp Trung Ương Hồ THị Anh Đào cũng có chia sẻ bí quyết đạt được thành tích của mình cho toàn thể HS-SV.

Để ghi nhận những phấn đấu tích cực trong học tập cũng như trong phong trào của Nhà trường và Đoàn trường. Hôm nay Đoàn trường Cao đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn đã tổ chức lễ tuyên dương cho 18 Cá nhân đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” và 03 Sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm học 2019 – 2020.

* Danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện”

* Danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt”


Chúc mừng 21 Cá nhân được vinh danh.
Một số hình ảnh:

.....

.......

....

Chia sẽ bài này

Hỏi đáp/Góp ý

Vui lòng Đăng nhập để hỏi đáp/góp ý
avatar
  Đăng ký  
Gửi thông báo về