Ve Sinh Phun Thuoc Khang Khuan Corona

Vệ sinh, phun thuốc kháng khuẩn khuôn viên trường chống vi khuẩn corona (nCoV)

Hôm nay, ngày 04/02/2020 Trường CĐBK Nam Sài Gòn đã tiến hành phun thuốc kháng khuẩn phòng, chống nhiễm khuẩn viêm đường hô hấp cấp Corona (nCoV) trên toàn khuôn viên nhà trường.
Nhằm phòng chống sự lây nhiễm dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn đã cho triển khai vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ các phòng học, phòng họp, phòng làm việc và khuôn viên nhà trường bằng dung dịch Cloramin B.
Nhân viên phòng QTTB-CSVC phun thuốc sát khuẩn nCV

Ngoài ra, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp nCoV của nhà trường đã yêu cầu tất cả các khoa thực hiện:

– Vệ sinh các phòng học, phòng họp, trang thiết bị phục vụ đào tạo của khoa quản lý.

– Tạo môi trường thông thoáng, xanh sạch ngăn chặn sự phát sinh của các loại vi rút.

– Báo cáo cập nhật về tình hình cán bộ, giáo viên, học sinh sinh viên có đi du lịch nước ngoài hoặc qua các vùng dịch và theo dõi tình hình sức khỏe.

Phun thuốc kháng khuẩn khu vực Thư viện

Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp nCoV của nhà trường cũng đã trang bị: khẩu trang y tế, găng tay chống khuẩn, nước rửa tay, máy đo thân nhiệt để phục vụ cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường trong quá trình tổng vệ sinh và kiểm tra thân nhiệt khi có yêu cầu.

https://zalo-article-photo.zadn.vn/5ede48d81998f0c6a989#91089399
Phun thuốc kháng khuẩn ở phòng máy tính
Nhân viên thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang khi giao dịch với khách hàng
Nhân viên thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang khi giao dịch với khách hàng

Công tác phòng chống dịch bệnh được thực hiện nghiêm túc và thông tin về dịch bệnh đã được quán triệt tới tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh sinh viên trong toàn trường.

Bản tin: Thu Hiền

0 0 đánh giá
Xếp hạng bài viết

Chia sẻ bài này

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận