Vui tết thiếu nhi

Tổ chức vui chơi cho con em Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên nhà trường nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2019

Nhằm tạo sân chơi cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, giảng viên, nhân viên trường họp mặt giao lưu, vui chơi trong dịp lễ 1/6 và tạo điều kiện có dịp trao đổi kinh nghiệm nuôi dạy trẻ, đồng thời tạo sự gắn kết sâu sắc với nhau. Hôm nay, Vào lúc 8 giờ 00 ngày 30/05 Công đoàn cơ sở Nhà trường, Ban Nữ công tổ chức Chương trình vui Tết thiếu nhi . Đến dự buổi lễ có Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn cùng đông đủ con em các cán bộ, giảng viên trong Nhà trường.

Buổi Vui tết thiếu nhi  đã diễn ra tưng bừng với rất nhiều tiết mục giao lưu thi văn nghệ: hát, kể chuyện, nhảy, biểu diễn thời trang, tham gia các hoạt động trò chơi dân gian, xem chương trình ảo thuật và được nhận các phần quà bánh, kẹo, bong bóng cho các cháu trong ngày quốc tế thiếu nhi 1/6

Ngày hội Vui Tết thiếu nhi được các cháu nhiệt tình tham gia. Không khí buổi liên hoan thực sự rộn ràng với những nụ cười và tiếng hát ngộ nghĩnh trẻ thơ. Những món quà nhỏ được các cháu đón nhận thực sự là những phần quà có ý nghĩa, trở thành một phần hành trang cho các cháu chuẩn bị bước vào một năm học mới.

Liên hoan đã để lại ấn tượng tốt đẹp, tạo không khí phấn khởi và khích lệ các cháu sẵn sàng một tâm thế vững vàng để đón chào năm học mới 2019 – 2020.

Một số hình ảnh ngày hội

0 0 đánh giá
Xếp hạng bài viết

Chia sẻ bài này

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận