—pngtree—chinese New Year Of The 5837213

Thư chúc tết Tân Sửu năm 2021 của Hiệu trưởng

Thư chúc Tết Tân Sửu – năm 2021 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn
Nhân dịp đón xuân mới – Xuân “Tân Sửu” năm 2021, thay mặt Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn, tôi xin gửi đến toàn thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên, Quý vị phụ huynh, các em Học sinh – Sinh viên và gia đình lời chúc mừng năm mới MẠNH KHỎE – HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.
Năm 2020 mặc dù dịch Covid 19 bùng phát, nhưng với định hướng xây dựng nền tảng phát triển ứng dụng CNTT trong dạy và học, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn đã nhanh chóng chỉ đạo tổ chức toàn trường chuyển sang hình thức dạy và học Online có chất lượng góp phần quan trọng hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020. Những kết quả bước đầu đánh dấu và hứa hẹn sự phát triển vững mạnh trong chiến lược phát triển trở thành trường có định hướng Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội trong và ngoài nước.
Trường luôn vận động không ngừng đổi mới công tác đào tạo đến năm 2025 trở thành trường Cao đẳng chất lượng cao, đạt chuẩn tiên tiến theo xu thế hội nhập của thành phố Hồ Chí Minh và cả nước. Đến năm 2030 trở thành trường Cao đẳng đạt chuẩn tiên tiến, chất lượng và hiện đại theo xu thế hội nhập khu vực và quốc tế.
Vì mục tiêu đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của xã hội. Tạo sự ổn định, thân thiện và phát triển bền vững. Xây dựng thương hiệu đào tạo uy tín
Trang bị cho học sinh sinh viên những kiến thức môn học gắn liền với ứng dụng trong thực tiễn, phát huy tính sáng tạo và năng lực tự nghiên cứu của học sinh sinh viên. Nhân dịp Tết đến – Xuân về, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, tôi xin gửi tới Các Thầy (Cô), CB-GV-NV, Quý vị phụ huynh, các em học sinh sinh viên và toàn thể gia đình lời cảm ơn chân thành nhất đã tin tưởng, đồng hành cùng đóng góp cho sự phát triển của nhà trường.
Trước thềm năm mới đón xuân Tân Sửu 2021, Ban Giám hiệu chúng tôi kính chúc mọi người một năm mới thật nhiều thành công trong cuộc sống, vui xuân đón tết an toàn, luôn thực hiện theo khuyến cáo 5K của Bộ Y tế. Để cho tất cả chúng ta có một tết bên gia đình thật là trọn vẹn. Chúc mừng năm mới!!!
Xin chân thành cảm ơn!

HIỆU TRƯỞNG
Nguyễn Trí Dũng

Chia sẽ bài này

Đăng ký
Gửi thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments