KỸ ThuẬt ChẾ BiẾn MÓn Ăn

Thông báo tuyển sinh Trung cấp ngành Kỹ thuật chế biến món ăn – Năm học 2019-2020

Nhằm chuẩn hóa trình độ hệ Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn cho đội ngũ viên chức, nhân viên làm công tác giảng dạy và chăm sóc trẻ ở các trường mầm non và tiểu học có bán trú trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh;
Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn là Trường công lập trực thuộc Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh;
Năm học 2019 – 2020 Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn thông báo tuyển sinh hệ trung cấp chính quy (Học buổi tối các ngày trong tuần) như sau:
2. Đối tượng
– Tốt nghiệp Trung học cơ sở (Có bằng tốt nghiệp THCS), tốt nghiệp Trung học phổ thông (Có bằng tốt nghiệp THPT hoặc hệ BTTHPT).
3. Thời gian đào tạo
– 2 năm bao gồm 51 tín chỉ/khóa học.
4. Hình thức tuyển sinh
– Xét tuyển dựa vào học bạ và bằng tốt nghiệp THCS, THPT.
5. Văn bằng tốt nghiệp
– Người học sau khi hoàn thành chương trình khóa học, Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn sẽ cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn hệ chính quy.
6. Địa điểm học
– Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn, số 47 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh;
Lịch học: Buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7; học tập trung | 02 tháng vào dịp nghỉ hè.
7. Lệ phí và học phí
– Lệ phí xét tuyển: 30.000đồng/ hồ sơ; – Học phí: 290.000 đồng/tín chỉ.
8. Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
– Phiếu đăng kí tuyển sinh;
– Bản sao y chứng thực Bằng tốt nghiệp THCS, THPT (hoặc tương đương);
– Bản sao y chứng thực Học bạ THCS, THPT.
9. Thời gian đăng ký: Nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/11/2019.
10. Dự kiến ngày khai giảng: Ngày 27 tháng 11 năm 2019.
Các cá nhân, đơn vị có nhu cầu xin liên hệ: Phòng Ghi danh, Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn.
Địa chỉ số 47 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028.22136316 – 028.22167454.
Hotline: 0981.146.179 – 0938.144.938
168/TB-NSG
Về tuyển sinh Trung cấp ngành Kỹ thuật chế biến món ăn - Năm học 2019-2020
Phòng Tuyển sinh
01/10/2019
Thông báo
2
Hà Thanh Tuyền

Chia sẽ bài này

Hỏi đáp/Góp ý

Vui lòng Đăng nhập để hỏi đáp/góp ý
avatar
  Đăng ký  
Gửi thông báo về