Hội thảo Chia sẻ dạy học Onlien phòng chống dịch cúm Covid-19

Tập huấn dạy học Online trong đợt nghỉ phòng dịch bệnh Covid-19

Nhằm hỗ trợ Học sinh – Sinh viên ôn tập cũng như cập nhật kiến thức trong thời gian nghỉ học phòng, chống dịch cúm Covid-19. Sáng ngày 04/03/2019, Khoa Công nghệ thông tin tổ chức buổi tập huấn tại Hội trường A chia sẻ kinh nghiệm việc tổ chức dạy và quản lý lớp học online thông qua ứng dụng Google Classrooom trong giai đoạn phòng, chống dịch COVID-19 học sinh, sinh viên không thể đến trường với sự tham gia của gần 200 giảng viên của Nhà trường.
Cô Bùi Thị Mai Châu - Trưởng khoa CNTT
Cô Bùi Thị Mai Châu – Trưởng khoa CNTT
Th.S Bùi Thị Mai Châu, Trưởng khoa Công nghệ thông tin chủ trì buổi hội thảo đã chia sẻ đến tập thể giảng viên về ứng dụng Google Classrooom giúp Học sinh – Sinh viên có thể tham gia vào lớp học khi được giáo viên của lớp đó cung cấp một mã lớp học hoặc tự động được thêm vào bởi nhà trường, ứng dụng là nơi để Học sinh – Sinh viên nộp các bài tập trực tuyến cho giáo viên, Giáo viên có thể theo dõi quá trình học tập, chấm bài, nhận xét cũng như xếp hạng học tập cho các học sinh.
Giảng viên Khoa CNTT hướng dẫn sử dụng ứng dụng Google Classroom
Giảng viên Khoa CNTT hướng dẫn sử dụng ứng dụng Google Classroom
Sau buổi Tập huấn, Khoa Công nghệ thông tin tổ chức bố trí các phòng máy để hướng dẫn trực tiếp sử dụng ứng dụng và hỗ trợ Giảng viên tạo lớp học tại Phòng Thực hành Tin học Khu B.
Giảng viên thực hành tạo Lớp học Onlien
Giảng viên thực hành tạo Lớp học Online
Kết thúc buổi tập huấn và thực hành tại Phòng máy, Tập thể giảng viên Nhà trường rất thích thú với giải pháp học tập online với ứng dụng Google Classrooom, Ứng dụng tạo điều kiện cho giáo viên có điều kiện ôn tập và truyền tải kiến thức cho học sinh tránh bị lãng quên kiến thức trong thời gian dài nghỉ học.
0 0 đánh giá
Xếp hạng bài viết

Chia sẻ bài này

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận