Tặng học bổng: "Gương sáng học đường" và Trao quà "Cánh én mùa xuân" nhân dịp Ngày truyền thống 09/01, Mừng Xuân Canh tý 2020.

Tặng học bổng: “Gương sáng học đường” và Trao quà “Cánh én mùa xuân” nhân dịp Ngày truyền thống 09/01, Mừng Xuân Canh tý 2020

Trải qua 70 năm qua, dưới ngọn cờ của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, phong trào học sinh, sinh viên và tổ chức Hội sinh viên Việt Nam đã có những cống hiến xuất sắc và trưởng thành vượt bậc qua các thời kỳ lịch sử cách mạng, là niềm tự hào của thế hệ học sinh, sinh viên ngày nay. Nhằm giáo dục chính trị tư tưởng, phát động phong trào thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt và tình nguyện chung sức cùng cộng đồng, qua đó tiếp nối truyền thống của các thế hệ HSSV Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài gòn nhân dịp chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên 09/01/1950-09/01/2020. Hôm nay ngày 09/01/2020 Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn long trọng tổ chức Lễ Hội Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh – sinh viên (9/1/1950-9/1/2020). Đến dự Lễ hội hôm nay có Đ/c: Đinh Chí Thành – Bí thư QĐ 8, Ông Huỳnh Khánh Nhiều – PCT- Hội Khuyến học Q8, Ông Dương Hữu Khương – Trưởng ban Hội CM HSSV, Đào Quang Chính – P. Trưởng ban Hội CM HSSV, Thầy Lê Nguyễn Thông Minh, ĐUV – phó Hiệu trưởng nhà trường, Cô: Hà Thanh Tuyền, ĐUV – Phó Hiệu trưởng, Chi hội trưởng chi hội Khuyến học Nam Sài Gòn cùng các thầy cô lãnh đạo các phòng, khoa, Ban và các Cán bộ, Giảng viên, nhân viên nhà trường, và hơn 1000 HSSV cùng về dự Lễ hội hôm nay.
Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên (9/01/1950-9/01/2020) Thầy Đào Duy Tùng – Giảng viên Khoa CT-QP ôn lại truyền thống vẻ vang hào hùng của các thế hệ HSSV đi trước để HSSV Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài phấn đấu thi đua học tập và rèn luyện tốt.
Tiếp tục phát huy truyền thống đã đạt được trong năm học vừa qua, nhằm tạo động lực và tạo điều kiện thuận lợi giúp HSSV học tập và rèn luyện đạt được kết quả tốt trong năm học 2019-2020 nhà trường tiếp tục đón nhận sự đóng góp hỗ trợ cho quỹ khuyến học và thực hiện trao 20 suất học bổng “Gương Sáng Học Đường” cho các HSSV có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên học tập đạt kết quả tốt.
.
Nhằm chia sẻ, giúp đỡ và thể hiện sự quan tâm đến học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được đón tết Nguyên đán trong không khí vui tươi và ấm áp cũng như động viên, khích lệ tinh thần giúp các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện. Nhân dịp xuân về Tết đến, Lộc đầu năm đến với mọi người, mọi nhà cầu chúc một năm gặp nhiều may mắn, bình an, hạnh phúc, đặc biệt với những bạn HSSV chưa có dịp về thăm người thân. Được sự đóng góp của Thầy, cô, Ban đại diện cha mẹ HS và HS toàn trường 120 món Trao quà “Cánh én Mùa xuân” mừng Xuân Canh Tý năm 2020 được trao đến các bạn nhiều niềm vui và hạnh phúc.
...
Bên cạnh đó, Đoàn trường tổ chức sân chơi văn nghệ, biểu diễn thời trang và Hội thi cắm hoa cho các bạn Đoàn viên, thanh niên thông qua hoạt động trên nhằm xây dựng tình đoàn kết, yêu thương, chia sẻ khó khăn, xây dựng lòng nhân ái, thân thiện trong mỗi lòng học sinh và cộng đồng đồng thời hội thi sẽ giúp các bạn được thể hiện tài năng để tạo nên không khí vui tươi tràn ngập giai điệu mùa xuân để bắt đầu chào đón một mùa xuân mới.

.......

Nhân dịp “Mừng xuân Canh tý – Năm 2020 , BGH Nhà trường trân trọng gửi đến quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các bạn học sinh, sinh viên lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc

0 0 đánh giá
Xếp hạng bài viết

Chia sẻ bài này

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận