Lễ tuyên dương “Học sinh 3 rèn luyện thành phố Hồ Chí Minh” năm học 2018 - 2019

Lễ tuyên dương “Học sinh 3 rèn luyện thành phố Hồ Chí Minh” năm học 2018 – 2019

Sáng 6/10/2019 Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn Đăng cai tổ chức Lễ tuyên dương “Học sinh 3 rèn luyện thành phố Hồ Chí Minh” năm học 2018 – 2019 và Ngày hội Học sinh 3 rèn luyện năm 2019 Cấp Thành.
Với 3 nhóm tiêu chí rèn luyện gắn với nhiệm vụ của học sinh trung cấp: rèn luyện đạo đức, tác phong; rèn luyện tay nghề; rèn luyện kỹ năng, thể lực, phong trào “Học sinh 3 rèn luyện” đã góp phần giáo dục lòng yêu nghề, phát huy tính sáng tạo, khả năng chủ động tìm hiểu đối với ngành nghề được đào tạo của học sinh, đồng thời tạo môi trường để học sinh tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề, khẳng định chất lượng đào tạo của các trường. Trường vinh dự có 8/37 gương Học sinh 3 rèn luyện TP. Hồ Chí Minh năm học 2018 – 2019.
1. Hồ Thị Anh Đào
2. Nguyễn Thị Ngọc Vy
3. Trần Hữu Lộc
4. Nguyễn Duy Đông
5. Phạm Thị Thanh Tuyền
6. Bùi Thị Thanh Tuyền
7. Nguyễn Tấn Lợi
8. Trần Nguyễn Ly Ly
Học sinh 3 rèn luyện TP. HCM năm học 2018 – 2019 là những gương mặt tiêu biểu trong học tập và rèn luyện của các trường trung cấp, hệ trung cấp của các trường cao đẳng trên địa bàn Thành phố, thành tích của các bạn không chỉ là khẳng định sự nỗ lực, cố gắng của bản thân mỗi học sinh mà qua đó khẳng định chất lượng đào tạo, dạy nghề nói chung và chất lượng công tác Đoàn của các trường cao đẳng, trung cấp tại thành phố mang tên Bác.
Bên cạnh chương trình Lễ tuyên dương là Ngày hội Học sinh 3 rèn luyện năm 2019 dành cho các học sinh đang theo học tại các trường Trung cấp, hệ Trung cấp của các trường Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Ngày hội với các hoạt động gắn với từng tiêu chí của phong trào “Học sinh 3 rèn luyện”: Khu vực triển lãm và giao lưu các gương điển hình trong phong trào “Học sinh 3 rèn luyện”; Khu vực “rèn luyện đạo đức – tác phong”; Khu vực “rèn luyện tay nghề”; Khu vực “rèn luyện kỹ năng, thể lực”; Chương trình giao lưu “Câu lạc bộ của tôi”.
0 0 đánh giá
Xếp hạng bài viết

Chia sẻ bài này

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận