Tet trong cay 2019 (1)

Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2019

Thực hiện kế hoạch số 28/KH-NSG ngày 08/5/2019 của Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn về Tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2019.

Hôm nay vào lúc 07g00 Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn đã long trọng tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2019). Đến tham dự lễ phát động có sự góp mặt của Thầy (Cô) trong nhà trường và các bạn HSSV trường.

Mở đầu lễ phát động Thầy Nguyễn Trí Dũng (Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường) lên phát biểu ôn lại truyền thống cũng như tuyên bố bắt đầu lễ khai mạc Tết trồng cây năm 2019.

Sau khi nhận được hiệu phát động các Thầy (Cô) và các bạn học sinh đã di chuyển đến các khu vực được phân công để thực hiện việc trồng cây xanh và thu dọn vệ sinh khuôn viên quanh trường. Sau hơn 1 giờ làm việc Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn đã có thêm những mảng xanh mới, làm cho trường trở nên sạch đẹp hơn. Buổi lễ đã kết thúc trong niềm hân hoan của tập thể Thầy (Cô) và các bạn HSSV của nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY NĂM 2019

[useyourdrive dir=”1irjnl_qGIXOKjLzytpn6nsBCwsCAs3lH” mode=”gallery” viewrole=”administrator|editor|author|contributor|subscriber|guest” downloadrole=”all”]

Chia sẽ bài này

Hỏi đáp/Góp ý

Vui lòng Đăng nhập để hỏi đáp/góp ý
avatar
  Đăng ký  
Gửi thông báo về