Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 và Kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 và Kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018)

  Thực hiện theo Kế hoạch năm học 2018-2019 của nhà trường nhằm tổng kết đánh giá kết quả đã đạt được trong năm học 2017 – 2018 và đề ra những định hướng và nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2018-2019. Tập thể đội ngũ CB-GV-NV và HSSV Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn luôn phấn đấu tận tâm, tận lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo  nguồn nhân lực đạt chuẩn về phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển lớn mạnh về mọi mặt.

        Hôm nay, vào lúc 8h00 ngày 20/11/2018 cũng nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt nam (20/11/1982-20/11/2018) Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018-2019 và Họp mặt truyền thống kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11. Trong buổi lễ nhà trường vinh dự được đón tiếp các đại biểu đại diện các cơ quan lãnh đạo, các  ban ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, các đơn vị bạn và đặc biệt là sự có mặt của quý thầy cô là cựu giáo chức, các thầy cô đang công tác tại trường cùng các em học sinh sinh viên .

Ông Võ Long Triều  (phải) – Phó trưởng phòng Tổ chức Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM  tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Ông Huỳnh Tấn Tâm Linh – TP. Phòng ĐT-KT thông qua quyết định thành lập các lớp Cao đẳng niên khóa 2018-2020

   Nhằm định hướng chiến lược và đề ra những nhiệm vụ trọng tâm cho hoạt động của giáo dục và đào tạo của nhà trường trong năm học 2018-2019. Ths. Nguyễn Trí Dũng – Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Ông Nguyễn Trí Dũng – Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ

  Tiếp nối truyền thống HSSV của trường qua từng thời kỳ. Hôm nay, trường chúng ta đã bước lên 1 tầm cao mới, phát triển  thành trường Cao đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn. Để thể hiện quyết tâm cao với phương châm “Năng động – Sáng tạo – Gắn kết”, với HSSV luôn Nhạy bén – Sẵn sàng – Gắng sức” làm nên giá trị thương hiệu mang tên Nam Sài Gòn, Nghi thức trao cờ truyền thống từ các thế hệ nhằm tạo động lực để thế hệ HSSV khóa mới tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và luôn luôn ý thức, phấn đấu quyết tâm học tập và rèn luyện xứng đáng là chủ nhân của đất nước đã được diễn ra hết sức trang trọng.

Nghi thức trao cờ truyền thống cho học sinh khóa mới tại Trường Cao Đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn

  Để thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo nhà trường, các Thầy cô giáo, các ban ngành, các nhà tài trợ, Chi hội Khuyến học Nam Sài Gòn luôn chia sẻ và đồng hành tạo mọi điều kiện giúp đỡ các HSSV trong nhà trường. Qua đó động viên và khích lệ tinh thần những HSSV có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong suốt quá trình học tập, rèn luyện với ý chí quyết tâm cao luôn phấn đấu khắc mọi phục khó khăn để đạt được thành tích cao trong học tập. Nhà trường trân trọng cám ơn các Mạnh Thường Quân, cá nhân tổ chức đã hết lòng ủng hộ và tài trợ HSSV làm nguồn động lực tạo điều kiện thuận lợi giúp HSSV học tập và rèn luyện đạt được kết quả cao.

Ông Nguyễn Trí Dũng – Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đại diện Doanh nghiệp trao học bổng cho các em vượt khó học tập

Ban Giám Hiệu thay mặt Chi hội Khuyến học nhà trường trao tặng xe đạp cho các em vượt khó học tập

  Để mở đầu cho chương trình Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Ông Lê Nguyễn Thông Minh – Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam và Báo cáo các hoạt động chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Thầy Lê Nguyễn Thông Minh – Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng nhà trường  ôn lại truyền thống 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ông Võ Công Tâm – Phó Trưởng phòng Giáo dục Chuyên nghiệp và Đại học Sở Giáo dục và Đào Tạo TPHCM trao tặng bằng khen của Ủy Ban nhân dân Thành Phố cho đại diện nhà trường. 

Một số hình ảnh khen thưởng

 

Chia sẽ bài này

Hỏi đáp/Góp ý

Vui lòng Đăng nhập để hỏi đáp/góp ý
avatar
  Đăng ký  
Gửi thông báo về