ky nang tim viec

Báo cáo chuyên đề “Kỹ năng tìm việc” cho ngành Sư phạm mầm non khóa 6 năm 2019

Nhằm hướng dẫn cho SINH VIÊN những kiến thức, kỹ năng cần thiết để thành công khi tham gia các đợt tuyển dụng tại cơ sở mầm non và hướng dẫn cho học sinh tốt nghiệp thủ tục đăng ký liên thông đại học ngành Giáo dục mầm non, đồng thời cung cấp nhu cầu tuyển dụng của ngành nghề mầm non trong thời gian tới.
Hôm nay, Vào lúc 8 giờ ngày 29/5/2019 Trường Cao Đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn long trọng tổ chức Kỹ năng tìm việc cho hơn 400 học sinh SPMN khóa 6. Đến dự Chương trình kỹ năng tìm việc hôm nay Ông Huỳnh Hiếu Trí Đại diện Phòng GD Quận 8, Cô hà Thanh Tuyển – Phó Hiệu trưởng Nhà trường  và Ban giám hiệu, Thầy cô của 10 đơn vị Đào tạo Mầm non trên địa bàn Thành Phố cùng đồng hành với Nhà Trường:

+ Trường Mầm Non Bình Minh
+ Trường Mầm Non Bé Thông Minh
+ Trường Mầm Non Việt Mỹ – Úc AVS
+ Trường Mầm Non Cầu Vòng
+ Trường Mầm Non Cát Tiên
+ Trường Mầm Non Đồ Rê Mí
+ Trường Mầm Non Hoa Thủy
+ Trường Mầm Non Ngôi Sao
+ Trường Mầm Non Nắng Mai
+ Trường Mầm Non Gia đình Hạnh phúc (Hệ thống giáo dục Sài Gòn Trẻ)

Đại diện Nhà trường, Phòng GD Quận 8, đơn vị Đào tạo Mầm non đã báo cáo chuyên đề nhằm cung cấp cho học sinh các chế độ hiện hành của GV mầm non, hướng dẫn thủ tục đăng ký thi viên chức, hướng dẫn quy trình giới thiệu việc làm cho học sinh, triển khai cho học sinh quy trình phản hồi thông tin việc làm sau khi tốt nghiệp,hướng dẫn các chế độ chính sách của giáo viên tại trường mầm non tư thục, hướng dẫn học sinh làm thủ tục liên thông đại học. Nội dung chia sẻ được đông đảo sinh viên quan tâm và trao đổi.

Ông Huỳnh Hiếu Trí Đại diện Phòng GD Quận 8 báo cáo chuyên đề về các chế độ hiện hành của GV mầm non
Em Trà Mi -Học sinh SPMN đặt câu hỏi trao đổi kỹ năng tìm việc

Nhằm quan tâm đến công tác đào tạo ngành SPMN tại trường, cũng như đồng hành cùng các bạn học sinh vượt khó trong học tập, Cô Trương Thị Kim Oanh – Hiệu trưởng Trường Mầm Non Gia đình Hạnh phúc (Hệ thống giáo dục Sài Gòn Trẻ) tặng 10 suất học bổng trị giá 5.000.000đ cho học sinh SPMN của trường có thành tích Xuất sắc trong học tập và phong trào.

Cô Trương Thị Kim Oanh – Hiệu trưởng Trường Mầm Non Gia đình Hạnh phúc (Hệ thống giáo dục Sài Gòn Trẻ) tặng 10 suất học bổng cho Học sinh SPMN

Sau thời gian được tập huống kỹ năng tìm việc, các em có cơ hội được tham gia trải nghiệm Phỏng vấn và tuyển dụng của hơn 10 Trường Mầm Non tham gia. Các em vô cùng phấn khởi trong buổi trải nghiệm này.

Học sinh tham gia trải nghiệm Phỏng vấn và tuyển dụng của hơn 10 Trường Mầm Non

 

0 0 đánh giá
Xếp hạng bài viết

Chia sẻ bài này

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận