Kế hoạch thực hiện công tác an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường học năm 2019-2020Quản trị viên2019-12-26T14:22:46+07:00Quản trị viênKế hoạch, Kế hoạch phòng QTTB-CSVCan toàn vệ sinh, kế hoạch, thực phẩm0 hỏi đáp/góp ýYêu thích: 0 Số văn bản: 124/KH-NSG Trích yếu văn bản: Kế hoạch thực hiện công tác an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường học năm 2019-2020 Đơn vị tham mưu: Phòng Quản trị thiết bị - CSVC Ngày ban hành: 26/12/2019 Loại văn bản: Kế hoạch Số trang: 3 Người ký: Lê Nguyễn Thông Minh 0 0 đánh giá Xếp hạng bài viết Chia sẻ bài nàyFacebookPinterestEmailWhatsApp Theo dõi Đăng nhập Thông báo của bình luận theo dõi mới Tôi cho phép sử dụng địa chỉ email của mình và gửi thông báo về nhận xét và trả lời mới (bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào). Label {} [+] Họ tên* Địa chỉ Website Email* Số điện thoại Label {} [+] Họ tên* Địa chỉ Website Email* 0 Bình luận Phản hồi nội tuyến Xem tất cả bình luận