Hội thao Khối thi đua 1 - Khối giáo dục nghề nghiệp năm 2019

Hội thao Khối thi đua 1 – Khối giáo dục nghề nghiệp năm 2019

Sáng nay ngày 8/6/2019 Công đoàn trường tham gia Hội thao Khối thi đua 1 – Khối Giáo dục nghề nghiệp năm học 2018-2019. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho Công đoàn viên. Đồng thời thiết lập mối quan hệ giao lưu giữa giáo viên với nhau thông qua các hoạt động phong trào thể dục thể thao, văn hóa nghệ thuật.

Hội thao Khối thi đua 1 – Khối Giáo dục nghề nghiệp năm học 2018-2019 được đông đảo Công đoàn viên nhà trường hưởng ứng tham gia với các nội dung: Bóng đá nam, Kéo có Nam Nữ (8 người), Bóng chuyền nam. Ngày hội đã diễn ra vô cùng sôi động và hấp dẫn và kết thúc Công đoàn trường xuất sắc giành giải Nhì Kéo co Nam Nữ

0/5 (0 Reviews)

Chia sẽ bài này

Hỏi đáp/Góp ý