CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TƯƠNG LAI CỦA CỦA CHÍNH BẠN

Hội thảo: “Công nghệ thông tin tương lai của chính bạn”

Với sự phát triển công nghệ thời đại công nghệ 4.0, đặc biệt là công nghệ máy vi tính và mạng máy tính với sự bùng nổ của hàng ngàn cuộc cách mạng lớn nhỏ làm cho nhu cầu cập nhật kiến thức công nghệ luôn là vấn đề cấp thiết. Hiểu được ý nghĩa quan trọng đó Khoa Công nghệ Thông tin – Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn đã phối hợp với với Công ty TNHH CNTT AN PHÁT – Công ty TNHH MTV DỊCH VỤ VIỄN THÔNG PHƯƠNG NAM thực hiện buổi hội thảo chuyên đề “Công Nghệ Thông Tin Tương Lai Của Chính Bạn” nhằm cập nhập, cung cấp thông tin công nghệ sản phẩm mới hiện nay. Đến với ngày Hội có Đại diện Công ty TNHH CNTT AN PHÁT, Đại diện Công ty TNHH MTV DỊCH VỤ VIỄN THÔNG PHƯƠNG NAM, Cô Bùi Thị Mai Châu – Trưởng Khoa Công nghệ thông tin và gần 300 HS-SV tham dự.
Đại diện Công ty TNHH CNTT AN PHÁT đã có sự chia sẽ và trao đổi về công nghệ mới hiện nay, cũng như sản phẩm công nghệ thiết vị mạng thịnh hành để HSSV nắm bắt được thực tế công nghệ. Bầu không khí càng sôi nổi hơn ở phần Mini Game “Bấm Đầu Mạng” với sự trổ tài quá chất của các bạn, đặc biệt bạn nữ không hề kém cạnh nam nhân, bấm vừa chuẩn lại vừa nhanh đáp ứng độ chính xác và thẩm mỹ cao.
Cũng tại Hội thảo đã tổ chức rèn luyện kỹ năng thông qua chương trình phỏng vấn xin việc do các anh chị đến từ Công ty TNHH MTV DỊCH VỤ VIỄN THÔNG PHƯƠNG NAM trực tiếp phỏng vấn và rèn luyện rèn luyện giúp các em không phải bỡ ngỡ, bối rối xin việc sau khi ra trường tìm việc.
Tham gia ngày hội, các em vô cùng phấn khởi không chỉ được tiếp thêm kiến thức công nghệ mới, rèn luyện kỹ năng tìm việc mà còn được nhận nhiều phần quà hấp dẫn đến từ Doanh nghiệp để các em tha hồ trải nghiệm sản phẩm.
Một số hình ảnh Hội thảo:
.
.
.
.
.
.
.
0 0 đánh giá
Xếp hạng bài viết

Chia sẻ bài này

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận