HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI ĐỊA CHỈ ĐỎ CỦA HSSV NAM SÀI GÒN

Hành trình về với những địa chỉ đỏ của HSSV Trường Nam Sài Gòn năm 2019

Nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 75 năm Ngày Thành Lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019), vào ngày 12 và 19 tháng 12 năm 2019, Ban  giám hiệu trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn đã tổ chức “Hành trình đến với địa chỉ đỏ” gắn liền với những Chiến thắng lịch sử của dân tộc.

Đây là cơ hội giáo dục chính trị tư tưởng cho học sinh-sinh viên (HSSV) về lịch sử truyền thống dựng nước và giữ nước của dân tộc, đồng thời tạo điều kiện cho HSSV tìm hiểu về truyền thống hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam.  Giúp HSSV nhận thức đúng đắn vị trí, vai trò và trách nhiệm của bản thân đối với xã hội, từ đó có ý thức trong việc học tập, lao động để trở thành một công dân tốt. Đồng thời Tổ chức cho HSSV có được các hoạt động vui chơi, giao lưu học hỏi lẫn nhau, kết hợp với tham quan nhằm rèn luyện kỹ năng sống cho HSSV.

Chuyến hành trình đã đưa các em HSSV của trường đến tham quan, tìm hiểu Khu Lưu Niệm Võ Thị Sáu – Căn Cứ Minh Đạm – Khu di tích lịch sử Rạch Gầm Xoài Mút – Khu Lưu Niệm Nguyễn Thị Định. Thông qua chuyến đi, các em HSSV của trường đã được trang bị thêm những kiến thức bổ ích và được thông tin chính xác hơn về sự kiện, địa điểm lịch sử và chiến thắng hào hùng của dân tộc. Qua đó góp phần rèn luyện thêm bản lĩnh chính trị, hun đúc tinh thần hăng hái hơn trong học tập lẫn công tác.

Một số hình ảnh về nguồn:

Chia sẽ bài này

1
Hỏi đáp/Góp ý

Vui lòng Đăng nhập để hỏi đáp/góp ý
avatar
  Đăng ký  
newest oldest most voted
Gửi thông báo về
Quản trị viên

Uống nước nhớ nguồn, một tinh thần cao đẹp của người Việt Nam