Dai Hoi Chi Bo 5

Đại hội Đảng viên chi bộ 5 lần thứ III nhiệm kỳ 2022-2025

Thực hiện kế hoạch số 150 – KH/ĐU ngày 03 tháng 06 năm 2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ Trường về lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 – 2025. Vào lúc 8 giờ 00 ngày 16 tháng 8 năm 2022 tại Phòng họp A1.17 , Chi bộ 5 – Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn đã tiến hành tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ 3 nhiệm kỳ 2022-2025.
Đến tham dự đại có sự góp mặt của quý vị đại biểu:
1. Đ/c Nguyễn Đình Minh – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường
2. Đ/c Lê Nguyễn Thông Minh – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ 3, Phó Hiệu trưởng nhà trường
3. Đ/c Phạm Thị Thanh Tâm – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ 2, Trưởng phòng Phòng Đào tạo – Khảo thí
4. Đ/c Nguyễn Thị Nhung – Chi ủy viên, Phó Khoa Y Dược
Và tất cả đồng chí đảng viên của chi bộ 5 cùng tham dự đầy đủ theo thông báo triệu tập.
Đại hội đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ 3 nhiệm kỳ 2020 -2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2025; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy chi bộ; Báo cáo tổng hợp ý kiến công đoàn viên đóng góp vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội.
Báo cáo kết quả tại Đại hội cho thấy, Tuy có những khó khăn nhất định, nhưng được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy trường, cùng với tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết thống nhất của Chi ủy, tập thể lãnh đạo các khoa và của từng cán bộ, đảng viên, Chi bộ đã thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ 5 nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã đề ra. Việc lãnh đạo thực hiện các công tác chuyên môn ở từng đơn vị luôn bám sát sứ mệnh, mục tiêu đào tạo của nhà trường và chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị, đặc biệt là những nội dung liên quan trực tiếp tới sự tồn tại và phát triển đi lên của nhà trường.
Nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ đã bồi dưỡng giới thiệu nhiều quần chúng ưu tú, đặc biệt là các quần chúng là học sinh sinh viên đang theo học tại trường để đề nghị xét kết nạp Đảng. Tiếp tục chỉ đạo việc giới thiệu các quần chúng ưu tú với Đảng. Chi bộ thường xuyên coi trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên và quần chúng, thông qua cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” được phát động sâu rộng, coi đây là nội dung sinh hoạt chính trị trong chi bộ và trong các đơn vị.
Phát biểu tại Đại hội, Đ/c Nguyễn Đình Minh – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao tinh thần của Đại hội và biểu dương những thành tích mà Chi bộ 5 đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt, đặc biệt quan trọng trong giai đoạn hiện nay. Sau đại hội, chi ủy Chi bộ 5 cần quan tâm hơn nữa trong phát triển đảng viên cho quần chúng đặc biệt là quần chúng trong học sinh sinh viên.
Sau thời gian làm việc nghiêm túc đúng với quy chế và điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí bầu ra Chi ủy Chi bộ 5 nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 02 đồng chí:
1/ Đồng Nguyễn Ngọc Lễ – Bí thư chi bộ
2/ Đồng chí Lê Thị Thúy Nam – Phó bí thư chi bộ
3/ Đồng Chí Tạ Thanh Tùng – Chi ủy viên
Đại hội cũng đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội với 100% đại biểu tán thành. Tập thể Chi ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025 cùng đảng viên trong Chi bộ 5 sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu được đề ra trong Nghị quyết.
Với tinh thần đoàn kết cao và sự lãnh đạo của chi bộ sẽ đưa Chi bộ 5 thắng lợi nhiệm vụ và các mục tiêu do Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã đề ra./
Chi bộ 5 chụp ảnh lưu niệm sau đại hội
Đ/c Nguyễn Đình Minh – Phó Bí thư Đảng bộ, Hiệu trường nhà trường lên tặng hoc cho Cấp ủy chi bộ 5

Đ/c Nguyễn Đình Minh – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trường nhà trường (từ bên phải qua) tặng quà cho Cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022
Đảng viên bỏ phiếu bầu Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025
Đ/c Nguyễn Tấn Thiệu (tổ trưởng tổ bầu cử) công bố kết quả bầu Phó Bí thư chi bộ 5 nhiệm kỳ 2022-2025

Bản tin: Đặng Văn Lực

Ảnh: Rồng Con HG

5 1 đánh giá
Xếp hạng bài viết

Chia sẻ bài này

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận