Hinh Backgroud Le

Lế khai giảng năm học 2021-2022 và Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021)

Sáng nay, vào hồi 8h00 ngày 19 tháng 11 năm 2021 trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 và gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 39 năm thành lập ngày Nhà giáo Việt Nam.
Để đảm bảo phòng chống dịch bệnh buổi lễ diễn ra thân mật, ấm cúng với 50% cán bộ giáo viên tham gia nhưng vẫn đảm bảo tính trang trọng, nghiêm túc.
Đến tham dự buổi lễ nhà trường vinh dự được chào đón ông Nguyễn Chí Thành – Phó Trưởng phòng Phòng Giáo dục nghề nghiệp – Sở LĐTB & XH TPHCM; Ông Nguyễn Kim Luyện – đại diện Phòng GDTX- GDNN – Sở GD & ĐT TPHCM; Ông Dương Hữu Thương – Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh sinh viên nhà trường cùng các cán bộ, giáo viên, nhân viên và một số học sinh, sinh viên nhà trường.
Trước khi bắt đầu buổi lễ, nhà trường đã dành một phút mặc niệm nhằm tưởng nhớ đến những người đã mất vì covid trong thời gian vừa qua.
Buổi lễ đã diễn ra trang trọng với các nội dung:
– Đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp năm học mới 2021 – 2022.
– Diễn văn khai giảng và chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam
– Phát biểu của đại diện học sinh sinh viên khóa mới.
– Báo cáo tổng kết các hoạt động thi đua chào mừng 39 năm thành lập ngày Nhà giáo Việt Nam.
– Khen thưởng thành tích của các cá nhân và tập thể.
Trong buổi lễ, nhà trường đã nhận được sự quan tâm, động viên từ các cơ quan quản lý, từ các đối tác, từ cha mẹ học sinh sinh viên với những lẵng hoa tươi thắm. Đây chính là động lực quan trọng để nhà trường nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ chính trị của mình.

0 0 đánh giá
Xếp hạng bài viết

Chia sẻ bài này

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận