Thông báo liên kết đào tạo thực hành lái xe B2
Căn cứ giấy phép đào tạo lái xe số 10933/GP-SGTVT ngày 28 tháng 11 năm 2017 của Sở Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh
Căn cứ vào đầu xe hiện có và số lượng học viên đăng ký theo học hiện tại của nhà trường.
Nhằm tăng cường lưu lượng theo quy định và đáp ứng khả năng đào tạo nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn cần tăng cường thêm 03 xe số sàn, 05 chỗ ngồi, cụ thể như sau:
  1. Hình thức tăng cường: Ký hợp động liên kết đào tạo thực hành lái xe hạng B2, cá nhân tham gia hưởng mức khoán theo phương án sau: Hưởng bằng 2/3 học phí nhà trường thu được của một học viên (sau khi đã trừ chi phí 01 giờ học viên học xe số tự động là 250.000đ/HV)
  2. Yêu cầu: chủ xe phải có giáo viên dạy thực hành đạt chuẩn theo quy định; xe có niên hạn sử dụng dưới 10 năm, có đầy đủ chức năng của xe dạy lái (đăng ký tập lái, thắng phụ, biển tập lái, gắn logo trường, máy lạnh,…)
  3. Đối tượng: các các nhân trong và ngoài trường đang sở hữu xe số sàn
  4. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký: các cá nhân quan tâm, đáp ứng các yêu cầu trên nộp hồ sơ đăng ký về Phòng Kế hoạch – Tài chính (nhà trường sẽ ngưng nhận hồ sơ sau khi đã đủ số lượng đăng ký theo thông báo)
  5. Hồ sơ bao gồm: Bản sao CMND/CCCD, Giấy tờ xe, đăng ký xe tập lái (Có thể bổ sung sau), chứng chỉ giáo viên dạy thực hành lái xe ô tô hạng B2.

One thought on “Thông báo liên kết đào tạo thực hành lái xe B2

1. Pingback: Thông báo mức thu học phí thi lại lý thuyết lái xe B1, B2 năm 2020