THÔNG BÁO
Thời gian tổ chức vòng chung kết Cuộc thi “Trạng nguyên học đường” Năm học 2017-2018 Chủ đề: “Bản hùng ca sử Việt”

Căn cứ kế hoạch số 21/KH-ĐTN của Ban Thường vụ Đoàn Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Nam Sài Gòn ký ngày 21 tháng 03 năm 2018 về việc tổ chức cuộc thi “Trạng nguyên học đường” Năm học 2017- 2018. Chủ đề: “Bản hùng ca sử Việt”.
Căn cứ vào kết quả thi vòng loại cuộc thi “Trạng nguyên học đường” năm học 2017- 2018 Chủ đề: “Bản hùng ca sử Việt” tổ chức ngày 12/4/2014.
Căn cứ vào tình hình thời gian dạy và học của nhà trường.
Nay Đoàn trường thông báo thời gian tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Trạng nguyên học đường” năm học 2017- 2018 Chủ đề: “Bản hùng ca sử Việt”, cụ thể như sau:
1. Đối tượng, thời gian, địa điểm:
1.1. Đối tượng:
– 100 thí sinh có kết quả cao từ vòng loại ngày 12/4/2018 (theo danh sách đính kèm).
1.2. Thời gian:
– Thời gian tập trung: nhận lễ phục dự thi (gồm áo thụng, dây đeo) lúc 15h45 ngày 16/4/2018 (Chiều thứ 2).
– Thời gian thi: lúc 16h15 ngày 16/4/2018 (Chiều thứ 2).
1.3. Địa điểm:
– Nhận đồng phục dự thi: Sảnh Y tế.
– Địa điểm thi: Sân A, Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Nam Sài Gòn (Số 47, Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp. HCM).
Lưu ý: thí sinh không nhận lễ phục đúng thời gian trên sẽ bị loại.
2. Hình thức thi vòng chung kết:
– Phần 1 (Phần Loại trừ): Thí sinh lần lượt trả lời các câu hỏi trắc nghiệm. Thí sinh trả lời đúng sẽ được bước tiếp đến câu hỏi tiếp theo, trả lời sai thí sinh sẽ bị loại khỏi cuộc thi. Phần thi diễn ra đến khi Ban tổ chức chọn được 8-10 thí sinh bước vào phần Xếp hạng.
+ Lưu ý: Trường hợp các thí sinh bị loại hết. Thí sinh sẽ được giáo viên cứu trở lại phần thi thông qua trò chơi của Ban tổ chức quy định.
– Phần 2 (Phần Xếp hạng): Thí sinh trả lời câu hỏi trắc nghiệm + tự luận (tính điểm xếp hạng, không loại trừ).
3. Nội dung thi:
– Những kiến thức cơ bản về địa lý, lịch sử Việt Nam.
– Những kiến thức cơ bản về văn hóa, xã hội Việt Nam
– Những kiến thức cơ bản về chính trị, kinh tế Việt Nam
– Những kiến thức cơ bản về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đảng Cộng sản Việt Nam, Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Nam Sài Gòn.
– Những kiến thức cơ bản về cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC).
– Những sự kiện về thể thao, văn hóa, giải trí…. của Việt Nam và Thế giới.

[embeddoc url=”https://namsaigon.edu.vn/doantruong/wp-content/uploads/2018/04/09-TB-thay-doi-thoi-gian-chung-ket-trang-nguyen-hoc-duong.docx” viewer=”microsoft”]