Banner Nu Sinh Thanh Lich

» Phương thức bình chọn:

Bước 1: Like Page https://www.fb.me/doannamsaigon

Bước 2: Đăng nhập facebook, bình chọn cho thí sinh + Hashtag #NSTLNSG #DoantruongNSG #NusinhthanhlichNSG #NSG
Các phương thức bình chọn:
• 1 Like = 1 điểm
• 1 Share = 3 điểm
Tổng điểm = Điểm Like + Điểm Share
Kết quả: Thí sinh có tổng điểm cao nhất sẽ đạt danh hiệu “Thí sinh được yêu thích nhất”, 20 Thí sinh có điểm số từ cao xuống thấp bước vào vòng bán kết.
Lưu ý:
Người bình chọn phải like fanpage Đoàn trường.
Điểm chỉ tính đối với lượt like, share trên album của thí sinh (Không tính like, share từng ảnh trong album)
Share ảnh ở chế độ public, mỗi tài khoản được quyền share nhiều lần tuy nhiên chỉ được tính điểm ở lần đầu tiên.
 Tất cả các nick tham gia bình chọn BTC phát hiện có trường hợp gian lận (mua like, hack like…), quấy rối (comment cùng một nội dung nhiều lần, có lời lẽ miệt thị thí sinh, bình luận thô tục), hoặc đã kích các thí sinh khác BTC toàn quyền xử lý bằng cách xóa, chặn nick và không công nhận lượt bình chọn.