Tâm Lý Học Quản Lý Bìa Sách Tâm lý học Quản lý
Sách
Kho lưu trữ
58.000 vnđ
Quyển sách này sẽ rất hữu ích cho các bạn trẻ đam mê quản lý, các nhà nghiên cứu, cũng như các nhà quản lý. Quyển sách này còn có ý nghĩa như một tài liệu tham khảo cho các nhà nghiên cứu, giảng viên, học viên cao học, sinh viên các trường đại học vì thế chúng tôi sẽ trình bày như tài liệu khoa học.
Sự đa dạng trong nghiên cứu của nhóm tác giả đã tạo cho quyển sách này một cách nhìn, một điểm khá riêng, mà đã là quan điểm thì luôn tranh luận. Chúng tôi mong nhận được ý kiến đóng góp từ các nhà lãnh đạo, các nhà nghiên cứu và các bạn đọc để lần sau được hoàn thiện hơn.