Giáo Dục Học Đại Cương Bìa Sách Giáo dục học Đại cương
PGS.TS. Trần Thị Hương
Đại học sư phạm Tp.HCM
50.000 vnđ
Giáo dục học là môn khoa học nghiệp vụ – môn học đặc trưng mang tính chất ứng dụng, có vai trò rất quan trọng trong việc rèn luyện “tay nghề” cho các giáo viên tương lai. Giáo dục học không chỉ cung cấp cho sinh viên hệ thống lí luận cơ bản về dạy học – giáo dục, mà còn rèn luyện tư duy và kĩ năng sư phạm, từ đó giúp sinh viên hình thành, phát triển những tình cảm, đạo đức và lí tưởng nghề nghiệp.
Giáo trình này được biên soạn trên cơ sở kế thừa những tài liệu đã có đồng thời cập nhật, bổ sung kiến thức mới, hiện đại, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông nói chung và đổi mới công tác đào tạo giáo viên nói riêng ở các trường sư phạm.Mặc dù tập thể giảng viên Bộ môn giáo dục học đã có nhiều cố gắng trong việc biên soạn, nhưng giáo trình không tránh khỏi những khiếm khuyết. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các nhà sư phạm, giảng viên và sinh viên.

2 những suy nghĩ trên “Giáo dục học Đại cương