Nghiệp Vụ Ngân Hàng Thương Mại, Hệ Thống Bài Tập, Bài Giải Và Dạng Đề Thi Bìa Sách Nghiệp vụ ngân hàng thương mại, Hệ thống Bài tập, Bài giải và Dạng đề thi
Tái bản lần 2 có chỉnh sửa, bổ sung
PGS.TS Nguyễn Đăng Dờn, ThS.Nguyễn Quốc Anh, ThS. Nguyễn Thị Hiền, Ths. Nguyễn Văn Thầy, ThS. Lương Hoàng Minh Dũng
Kinh tế - TP.HCM
37.000 vnd
Cuốn giáo trình Nghiệp vụ ngân hàng thương mại nhằm hỗ trợ tối đa cho việc học tập và nghiên cứu chuyên môn, tập thể tác giả đã biên soạn Hệ thống bài tập, Bài giải và dạng đề thi, cho người học vừa dễ dàng nắm bắt kiến thức nghiệp vụ chuyên môn, vừa có điều kiện tiếp cận công tác thực tế khi tốt nghiệp ra trường.
Cuốn sách được chia làm 3 phần
Phần I: Bài tập tình huống và bài giải gợi ý trực tiếp, giúp người học nắm bắt phương xử lý các nội dung liên quan đến nghiệp vụ tín dụng.
Phần II: Bài tập tình huống cũng cố kiến thức
Phần III: Các dạng đề thi môn nghiệp vụ NHTM đã được sử dụng cho các khoá đào tạo chính quy, tại chức.. giúp người học có cách nhìn tổng quát và phân bổ thời gian để giải quyết các yêu cầu của đề thi.