Giáo Trình Lập Và Thẩm Định Dự Án Đầu Tư Bìa Sách Giáo trình lập và Thẩm định dự án đầu tư
Tái bản lần 2
Đỗ Phú Trần Tình - Nguyễn Thanh Huyền, Nguyễn Văn Nên, Trần Thị Kim Đào, Lê Thị Phương Loan
Tài chính
100.000 vnd

Cuốn sách "Lập và thẩm định dự án đầu tư" này được biên soạn nhằm giúp những người có ý muốn khởi nghiệp kinh doanh nắm được các nội dung, cách thức và quy trình để tiến hành lập và thẩm định dự án kinh doanh, nhờ đó có sự chuẩn bị tốt trước khi quyết định đầu tư nhằm giảm thiểu rủi ro khi khởi nghiệp. Sách được biên soạn theo hướng lý thuết, các tình huống thực tế và bài tập với văn phong dễ hiểu nhằm giúp cho bạn đọc ở mọi lĩnh có thể tự nghiên cứu một cách thuận lợi. Đặc biệt trong lần tái bản này, tác giả chú trọng bổ sung các tình huống về dự án thành công và thất bại trong thực tế gắn với từng nội dung quan trọng trong quá trình lập dự án, với mong muốn giúp bạn đọc học hỏi được những kinh nghiệm của người đi trước.

Trong lần tái bản này, tác giả xin chân thành cảm ơn những đóng góp quý báu của đồng nghiệp, các học viên, sinh viên và các bạn đọc trong thời gian qua để cuốn sách ngày càng hoàn thiện hơn.