Hệ Thống Thông Tin Tài Chính - Ngân Hàng (Bài Tập Ứng Dụng) Bìa Sách Hệ thống thông tin tài chính - Ngân hàng (Bài tập ứng dụng)
PGS.TS.Phan Thị Cúc - ThS. Trần Duy Vũ Ngọc Lan
Đại học quốc gia Tp.HCM
59.000 vnd
Chương 1: Lời giải đề nghị cho bài tập - tình huống về quản lý Tài chính  - Ngân hàng
Chương 2: Xác định lãi suất, hạn mức tín dụng của ngân hàng thương mại, giá trị dòng tiền biến đổi theo thời gian hệ thống thông tin Tài chính - Ngân hàng
Chương 3: Ứng dụng các hàm excel trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng
Chương 4: Ứng dụng các công cụ subtotal, pivot table, goal seek, solver, consolidate, thiết lập table phận tích độ nhạy để xử lý thông tin Tài chính - Tài chính

Nội dung giáo trình tập trung giới thiệu các dạng bài tập, tình huống trong nghiệp vụ kinh doanh tiền tệ của các tổ chức Tài chính – Ngân hàng, và phương pháp ứng dụng các công cụ của hệ thống thông tin quản lý Tài chính – Ngân hàng để giải các bài tập, các tính huống.