Giáo Trình Thiết Kế Mẫu Với Illustrator Bìa Sách Giáo trình thiết kế mẫu với ILLUSTRATOR
Nguiyễn Thị Phương Lan
Đại học quốc gia Tp.HCM
pdf
I. Giới thiệu
Adobe Illustrator là một phần mềm dạng trang trí, minh hoạ ứng dụng và phổ biến được áp dụng trong công nghệ thiết kế quảng cáo, tạo mẫu và thiết kế ảnh cho web, Adobe Illustrator có độ chính xác và uyển chuyển cao, dễ dàng áp dụng từ các mẫu thiết kế nhỏ cho đến các dự án lớn và phức tạp. Ngoài ra phần mềm Adobe Illustrator còn phối hợp rất tốt với các phần mềm khác như Adobe Photoshop và Adobe PageMaker.
II. Khởi động Illustrator CS3
Để khởi động phần mềm Illustrator CS3, bạn hãy chọn vào biểu tượng Illustrator CS3 hoặc vào Start menu\All Programs\Adobe Master Collection CS3\Adobe Illustrator CS3.
Khi chương trình Illustrator CS3 khởi động xong bạn sẽ nhìn thấy màn hình đầu tiên của Illustrator như hình bên