Giáo Trình Chế Bản Điện Tử Adobe Indesign Cs3 Bìa Sách Giáo trình chế bản điện tử Adobe Indesign CS3
Trương Trọng Kính
Đại học quốc gia Tp.HCM
30.000 vnd
I.Khái niệm về Adobe Indesign CS3
Adobe Indesign là một phần mềm dàn trang điện tử chuyên nghiệp. Hiện tại Adobe Indesign là giải pháp để  tạo ra các dạng văn bản chuyên sâu  về đồ họa, đây là một công cụ thiết kế và trình bày nhiều khả năng với các tính năng điều khiển có độ chính xác cao và giao tiếp hoàn hảo với các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp khác, đặc biệt là các ứng dụng đồ họa của Adobe.
Ngoài công cụ dàn trang, chế bản. Indesign còn cung cấp cho người thực hiện rất nhiều tính năng thiết kế chuyên nghiệp khác. Người thực hiện có thể thiết kế từ các danh thiếp một màu hay các ấn phẩm nhiều màu, xuất hiện các dạng XML cho các hệ thống tự động các bìa CD, các nhãn dính...vv.Hoặc người thực hiện cũng có thể với các phần mềm đồ họa với các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp khác tạo thành một quy trình thiết kế khép kín nhằm tạo ra các ấn phẩm đẹp và đặc sắc.