Giáo Trình Luật Thương Mại Việt Nam (Tập 2) Bìa Sách Giáo trình Luật thương mại Việt Nam (Tập 2)
Tái bản lần thứ nhất, có sửa đổi, bổ sung
Nhiều tác giả
Tư pháp
55.000 vnd
Luật thương mại Việt Nam gồm 2 tập với tổng số 23 chương, được kết cấu theo 5 phần lớn, đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, đào tạo cơ bản về địa vị pháp lý của các loại hình doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường, về hợp đồng và hoạt động thương mại, trong giải quyết tranh chấp thương mại ngoài Toà án:
Phần thứ nhất: Những vấn đề chung về Luật thương mại Việt Nam
Phần thứ hai: Địa vị pháp lý của các chủ thể kinh doanh trong nền kinh tế
Phần thứ ba: Quy chế pháp lý về thành lập doanh nghiệp, tổ chức lại, giải thể và phá sản doanh nghiệp, hợp tác xã
Phần thứ tư: Hoạt động thương mại và hợp đồng trong hoạt động thương mại
Phần thứ năm: Giải quyết tranh chấp thương mại Toà án.

Giáo trình Luật Thương Mại nhằm hướng đến mục tiêu phù hợp xu hướng phát triển về lí luận và thực tiễn của pháp luật thương mại, phù hợp với nội dung và chương trình đào tạo của nhà trường là học liệu chính thức sử dụng trong giảng dạy, học tập môn học Luật thương mại và một số chuyên đề tự chọn thuộc chương trình đào tạo cử nhân luật, cử nhân chuyên ngành luật kinh tế, luật thương mại quốc tế và các lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật kinh doanh tại Trường Đại học Luật Hà Nội.