Giáo Trình Giáo Dục Quốc Phòng - An Ninh Bìa Sách Giáo trình Giáo dục quốc phòng - An ninh
Tái bản lần 6
Nhiều tác giả
Giáo dục Việt Nam
26.000 vnđ
Giáo dục quốc phòng – An ninh cho học sinh, sinh viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện. Qua đó tạo điều kiện cho thế hệ trẻ tu dưỡng phẩm chất đạo đức và rèn luyện năng lực thực tế để sẳn sàng thực hiện 2 nhiệm vụ chiến lược: Xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
Môn học Giáo dục quốc phòng – An ninh nhằm đáp ứng tốt hơn nữa yêu cầu của mục tiêu giáo dục giáo dục và thực tiễn. Các tác giả biên soạn bộ sách này được Bộ giáo dục và Đào tạo, Bộ quốc phòng, Bộ công an lựa chọn, và thẩm định. Hi vọng bộ sách này sẽ giúp ích được cho nhiều giáo viên, học sinh và nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục quốc phòng – an ninh toàn dân. Mặc dù đã có nhiều cố gắng, song khó tránh khỏi những sơ suất nhất định.Chúng tôi mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các đồng chí giáo viên, cán bộ chỉ đạo để bộ sách ngày càng hoàn thiện.