Giáo Trình Điền Kinh 1 Bìa Sách Giáo trình Điền kinh 1
TS. Dương Ngọc Trường, TS. Nguyễn Thanh Đề, TS. Nguyễn Văn Tri
Đại học quốc gia Tp.HCM
80.000 vnd
Điền kinh là một trong những môn thể thao cơ bản có vị trí quan trọng trong hệ thống giáo dục thể chất và huấn luyện thể thao ở nước ta. Điền kinh nói chung và các môn Chạy trong Điền kinh nói riêng là môn học bắt buộc trong chương trình giảng dạy cho sinh viên hệ Cao đẳng và hệ Đại học .
Đây là giáo trình giảng dạy cập nhật tương đối đầy đủ những thông tin mới nhất trong nước và ngoài nước, giáo trình được sắp xếp hợp lý, thuận lợi cho việc giảng dạy, huấn luyện, học tập và nghiên cứu…
Chúng tôi rất mong bạn đọc đóng góp ý kiến để cuốn giáo trình ngày được hoàn thiện hơn. Hy vọng rằng, giáo trình này sẽ đáp ứng được yêu cầu của cán bộ giảng dạy và sinh viên các Trường Đại học, Cao đẳng.