Bài giảng Phương pháp xây dựng thực đơn Bìa sách Bài giảng Phương pháp xây dựng thực đơn
In lần thứ 1
Hoàng Minh Khang
Chuyên ngành
Lao động
2013
Sách
221
Kho lưu trữ
60.000 vnđ

Tập bài giảng này, ngoài mục đích là tài liệu phục vụ công tác giảng dạy chuyên ngành chế biến món ăn, phục vụ nhà hàng…..; chúng tôi còn hy vọng đây là tài liệu tham khảo cho những người đang làm công tác kinh doanh, phục vụ tại các khách sạn, nhà hàng và những người quan tâm …để cùng trao đổi góp phần nâng cao chất lượng phục vụ bữa ăn cho khách du lịch quốc tế, trong nước ngày càng tốt hơn không chỉ bằng thực đơn Âu mà còn cả thực đơn Việt Nam với mong muốn VN trở thành “Nhà bếp của thế giới” và VN cũng là quốc gia ngoại giao bằng thực đơn thành công!

6 những suy nghĩ trên “Bài giảng Phương pháp xây dựng thực đơn

  1. Trần Thị Đan Duy nói:

    Tôi muốn mua giáo trình xây dựng thực đơn và Bài giảng Phương pháp xây dựng thực đơn thì mua bằng cách nào?

  2. Nguyễn Văn Luyến
    Nguyễn Văn Luyến nói:

    Trường mình không bán sách nha bạn. Bạn có thể ra nhà sách để mua nhé. Tài liệu chỉ dành cho sinh viên mượn tham khảo. Nếu bạn là sinh viên trường có thể lên thư viện mượn nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo AccountEmail