Giáo Trình Văn Hoá Ẩm Thực Bìa Sách Giáo trình Văn hoá ẩm thực
Hoàng Minh Khang - TS. Lê Anh Tuấn
Lao động
100.000 vnd
“Giáo trình Văn hóa ẩm thực” ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trước hết của các cơ sở đào tạo du lịch trong việc nghiên cứu và trang bị kiến thức cho sinh viên, tiếp đó là để cho tất cả chúng ta – những người quan tâm đến lĩnh vực này cùng tham khảo.
Giáo trình này được biên soạn dựa trên cơ sở nền tảng kiến thức trong lĩnh vực chế biến món ăn và du lịch. Do vậy không tránh khỏi sự thiếu sót những cơ sở khoa học của văn hóa học…Những nỗ lực của nhóm biên soạn có lẽ cũng chưa thể thỏa mãn hết những yêu cầu người đọc, người học và những người muốn tìm hiểu về Văn hóa ẩm thực. Vậy chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp chân thành của các nhà chuyên môn có kinh nghiệm trong lĩnh vực văn hóa, văn hóa ẩm thực và du lịch, cùng bạn đọc để có cơ sở hoàn thiện giáo trình.

2 những suy nghĩ trên “Giáo trình Văn hoá ẩm thực

1. Avatar Of Lê Thị Thanh Huệ
    Lê Thị Thanh Huệ nói:

Kính gửi tới Thầy cô
    Em muốn được đọc cuốn giáo trình Văn hóa ẩm thực
    Mong Thầy cô giúp em với ạ
    Em cảm ơn Thầy cô nhiề