Giáo Trình Xây Dựng Thực Đơn Bìa Sách Giáo trình Xây dựng thực đơn
In lần thứ 1
CN. Hoàng Minh Khang - ThS. Đỗ Việt Cường
Chuyên ngành
Lao động
2019
Sách
230
Kho lưu trữ
60.000 vnđ
Cuốn giáo trình ” Xây dựng thực đơn” sẽ cung cấp các kiến thức cơ bản về tập quán, thông lệ trong hoạt động ăn uống của hai khu vực ẩm thực Phương Đông(Á), Phương Tây (Âu) cùng các kiến thức cơ bản  về thực đơn như khái niệm, phân loại thực đơn, cấu trúc, ngôn ngữ, cách trình bày thực đơn và các nguyên tắc, căn cứ khi xây dựng thực đơn. Trên cơ sở đó giáo trình này giới thiệu khá chi tiết về cách chọn món ăn, đồ ăn uống cho thực đơn, cách tính toán giá thành, giá bán món ăn và thực đơn. Phần cuối giáo trình cũng đưa ra các bước xây dựng các loại thực đơn cơ bản cho các nhà hàng, khách sạn và kèm theo các bài tập ứng dụng sát tình hình kinh doanh phục vụ thực tế hiện nay. Trong mỗi chương có các phần: Mục tiêu, nội dung, phụ lục, bài đọc thêm, câu hỏi ôn tập và bài tâp.
Giáo trình “Xây dựng thực đơn” này, ngoài mục đích là tài liệu phục vụ công tác giảng dạy chuyên ngành chế biến món ăn, phục vụ nhà hàng…; chúng tôi còn hy vọng đây là tài liệu tham khảo cho những người đang làm công tác kinh doanh, phục vụ tại các khách sạn, nhà hàng và những người quan tâm….. để cùng trao đổi góp phần nâng cao chất lượng phục vụ bữa ăn cho khách du lịch quốc tế và trong nước ngày càng tốt hơn với mong muốn Việt Nam trở thành “Nhà bếp của thế giới” và VN cũng là điểm khám phá ẩm thực tiềm năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hiện tại cổng thông tin thư viện điện tử đã được chuyển qua cổng mới. Các bạn vui lòng truy cập đường link mới tại đây. Xin cảm ơn!