Vê việc đăng ký tham gia thi câp giây chửng nhận giáo viên thực hành lái ô tô

Căn cứ công văn số 1320/SGDĐT-KHTC ngày 07 tháng 05 năm 2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh về thực hiện dự án “Đầu tư tăng cường xe tập lái của trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn” theo chương trình kích cầu.
Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn thông báo đến anh, chị giáo viên, nhân viên có nguyện vọng tham gia lớp bồi dưỡng thi cấp giấy chứng nhận giáo viên thực hành lái xe . Nộp 03 bộ hồ sơ có chứng thực, gồm:
– Bản sao văn bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên
– Bản sao chứng chỉ nghiệp vụ Sư phạm
– Bản sao giấy phép lái xe hạng B2 đủ thời gian từ 03 năm trở lên, kể từ ngày trúng tuyển;
– Bản sao căn cước công dân Bản sao chứng chỉ Ngoại ngữ, Tin học (nếu có)
– Ảnh 3 x 4 (05 tấm),

One thought on “Thông báo vê việc đăng ký tham gia thi câp giây chửng nhận giáo viên thực hành lái ô tô

1. Pingback: Thông báo mức thu học phí lái xe hạng B2 khóa 173 và B1 từ khóa 16