Để nhằm chuẩn tốt cho công tác Cập nhật và Quản lý hồ sơ Đoàn viên tại các các cơ sở đoàn. Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai phần mềm Quản lý hồ sơ Đoàn viên.

Nay BCH Đoàn Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Nam Sài Gòn hướng dẫn cho các bạn bí thư chi đoàn cơ sở cài đặt phần mềm như sau:

BƯỚC 1: Tải phần mềm quản lý hồ sơ đoàn viên.

Lưu ý: Vui lòng cài đặt .Net Framework4.0 trước khi thực hiện cài đặt phần mềm

BƯỚC 2: Mở thư mục chứa file cài đặt vừa mới download và tiến hành cài đặt.

Cai Dat 6

BƯỚC 3: Cài đặt phần mềm

Màn hình 1: Bấm vào nút Install

Cai Dat 1

Màn hình 2: Chờ màn hình cài đặt chạy (dung lượng rất ít chỉ có 8.74MB) nên chạy rất nhanh

Cai Dat 2

Màn hình 3: Đối với một số Win 8, Win 10 cần thêm bước xác nhận. Các bạn bấm vào nút Run anyway

Cai Dat 3

Màn hình 4: Một Icon sẽ xuất hiện trên màn hình Desktop của các bạn. Bấm vào để mở phần mềm

Cai Dat 5

Màn hình 5: Nếu màn hình của bạn có cửa sổ đăng nhập thế này coi như bước cài đặt của bạn đã hoàn tất.

Cai Dat 4

Để sử dụng phần mềm này Bí thư chi đoàn các lớp liên hệ với BCH Đoàn trường để được cấp tài khoản sử dụng.

Mọi chi tiết hướng dẫn sử dụng phần mềm vui lòng liên hệ:

Đồng chí TRẦN HỮU NHÂN – Phó Bí thư đoàn trường

Email: huunhan@namsaigon.edu.vn