Hướng Dẫn Thực Hành Lập Sổ Sách Kế Toán Báo Cáo Tài Chính Báo Cáo Thuế Gtgt Trên Excel Bìa Sách Hướng dẫn thực hành Lập sổ sách kế toán Báo cáo tài chính Báo cáo thuế GTGT trên Excel
Tái bản lần thứ 12
Tiến sĩ Đặng Văn Sáng
Tài chính
387.000 vnd
Chương I: Tổ chức cơ sở dữ liệu kế toán trên Excel
Chương II: Thực hành lập sổ kế toán và Báo cáo tài chính theo hình thức "Nhật ký chung"
Chương III: Thực hành sổ kế toán và lập báo cáo tài chính trên Excel theo hình thức "Nhật ký sổ cái" và hình thức " Chứng từ ghi sổ"
Chương IV: Thực hành sổ kế toán; Lập báo cáo tài chính ở các kỳ kế toán tiếp theo và Lập báo cáo tài chính tổng hợp cho nhiều kỳ
Chương V: Bảo vệ dữ liệu và bảo mật công thức
Thông tin kế toán là nguồn thông tin quan trọng, cần thiết và hữu ích cho nhiều đối tượng khác nhau bên trong cũng như bên ngoài doanh nghiệp.Thông qua thông tin kế toán người ta sẽ nắm bắt, phân tích, đánh giá, kiểm soát và ra được những quyết định kinh doanh, đầu tư,… gắn liền mục tiêu đã được xác định.
Để giúp các doanh nghiệp nói chung, các doanh nghiệp vừa và nhỏ nói riêng có chương trình và tài liệu tham khảo để ứng dụng tin học vào công tác kế toán, tác giả đã biên soạn và phát hành cuốn sách: ” Hướng dẫn thực hành lập sổ sách Kế toán Báo cáo tài chính Báo cáo thuế GTGT trên Excel”.
Cuốn sách này vừa làm giáo trình để nghiên cứu, giảng dạy của giáo viên, vừa làm tài liệu học tập nghiên cứu cho sinh viên chuyên ngành kinh tế và dùng làm tài liệu để đào tạo nhân viên kế toán ở các cấp độ khác nhau. Với cách thức biên soạn chi tiết và cung cấp đầy đủ biểu mẫu và số liệu, các bạn sinh viên và những người làm kế toán thực tế cũng có thể tự chọn qua nghiên cứu các nội trong sách. Hy vọng cuốn sách này là tài liệu bổ ích cho độc giả.