Giáo Trình Thực Tập Công Nghệ Nhựa Bìa Sách Giáo trình Thực tập Công nghệ nhựa
Phạm Sơn Minh - Trần Minh Thế Uyên
Đại học quốc gia Tp.HCM
38.000 vnđ

Sản phẩm nhựa có thể được chế tạo bằng nhiều phương pháp khác nhau, trong đó phổ biến nhất là công nghệ ép phun. Công nghệ này mang lại hiệu quả kinh tế cao, tốn ít thời gian tạo ra sản phẩm, thích hợp cho việc sản xuất hàng loạt. Hiện nay, ngành công nghiệp ép phun có nhiều phát triển vượt bậc, cùng với việc phát triển mạnh mẽ của việc ứng dụng CAD/CAM/CNC-CAE vào thiết kế và lập quy trình sản xuất, ngành công nghiệp nhựa đang dần khẳng định được vị trí của mình trong nền công nghiệp nước nhà.

Với mục đích giúp người đọc làm quen và thực hành trực tiếp với khuôn ép nhựa, vận hành máy ép, hiểu rõ hơn các quy trình và thông số ép nhựa, nhóm tác giả đã biên soạn giáo trình này dùng làm tài liệu học tập cho môn học Thực tập khuôn ép nhựa dành cho sinh viên Đại học và học viên Cao học thuộc nhóm ngành kỹ thuật Cơ khí