Giáo Trình Pháp Luật Về Hợp Đồng Và Bồi Thường Thiệt Hại Ngoài Hợp Đồng Bìa Sách Giáo trình pháp luật về hợp đồng và bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng
Tái bản lần thứ 1
Trường ĐH Luật TP Hồ Chí Minh
Giáo trình
NXB Hồng Đức - Hội Luật gia Việt Nam
96.000đ
Nhầm có đủ tài liệu phục vụ cho việc nghiên cứu giảng dạy của giáo viên và việc học tập của học viên góp phần vào việc nâng cao chất lượng đào tạo và cải tiến phương pháp giảng dạy đối với chương trình đào tạo cử nhân luật tại trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh nhà trường cho biên soạn giáo trình pháp luật về tài sản quyền sở hữu và thừa kế.
Nội dung cơ bản của giáo trình bao gồm khái quát về tài sản chiếm hữu quyền sở hữu tài sản các quyền khác đối với tài sản bảo vệ quyền sở hữu và các quyền khác đối với tài sản bằng luật dân sự khái niệm về quyền thừa kế thừa kế theo di chúc thừa kế theo pháp luật Thanh toán nghĩa vụ tài sản và phân chia di sản.
Giáo trình pháp luật về tài sản quyền sở hữu và thừa kế có thể vẫn còn khuyết điểm Mong bạn đọc góp phần để lần xuất bản tới giáo trình được hoàn thiện hơn.
Thư từ, ý kiến đóng góp vui lòng gửi tới phòng đào tạo trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh, số 2 Nguyễn Tất Thành Quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh