Giáo Trình Môn Tin Học Hệ Cao Đẳng (Chuyên Ngành Công Nghệ Thông Tin) Bìa Sách Giáo trình môn Tin học hệ Cao đẳng (chuyên ngành Công nghệ thông tin)
Lần thứ 1
Lê Thị Thùy Trang
Giáo trình
Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn
pdf
LỜI GIỚI THIỆU
Tin học là mộn học thuộc khối kiến thức chung dành cho đối tượng học sinh – sinh viên tất cả các ngành/ nghề. Nhằm phục vụ cho việc giảng dạy và học tập môn tin học, nhóm tác giả chúng tôi biên soạn giáo trình này dựa trên khung chương trình chung môn tin học của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Nội dung giáo trình gồm 6 chương:
- Chương I: Hiểu biết về công nghệ thông tin cơ bản
- Chương II: Sử dụng máy tính cơ bản
- Chương III: Xử lý văn bản cơ bản
- Chương IV: Sử dụng bảng tính cơ bản
- Chương V: Sử dụng trình chiếu cơ bản
- Chương VI: Sử dụng Internet cơ bản
Trong quá trình biên soạn chúng tôi đã kết hợp kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm của nhóm tác giả với mong muốn có thể giúp cho học sinh – sinh viên dễ dàng nắm bắt được nội dung của môn học. Mặc dù, rất cố gắng trong quá trình biên soạn, nhưng chắc chắn không thể tránh khỏi những thiếu sót, vì vậy, nhóm tác giả chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp của bạn đọc để giáo trình ngày một hoàn thiện hơn.
Tp.Hồ Chí Minh, ngày 07 tháng 04 năm 2020
Tham gia biên soạn
Chủ biên: Lê Thị Thùy Trang

TUYÊN BỐ BẢN QUYỀN
Tài liệu này thuộc loại sách giáo trình nên các nguồn thông tin có thể được phép dùng nguyên bản hoặc trích dùng cho các mục đích về đào tạo và tham khảo.
Mọi mục đích khác mang tính lệch lạc hoặc sử dụng với mục đích kinh doanh thiếu lành mạnh sẽ bị nghiêm cấm.

Nội dung này được bảo mật. Hãy nhập mật khẩu để xem tiếp: