In lần thứ 1
Hiệp hội văn hóa sinh viên Châu Á (ABK)
Đại học sư phạm Tp.HCM
90.000 vnd
Văn phạm là cơ sở để "Nghe - Nói - Đọc - Viết". Cuốn sách này được soạn với hình thức tạo cho các bạn có thể học các trình tự sau:
1.Biết được văn phạm được sử dụng như thế nào trong giao tiếp thực tế.
2.Dùng quen bằng cách luyện tập cơ bản
3.Luyện tập vận dụng bằng cách nghe các câu chuyện, đọc các bài văn tiếng Nhật trong phần bài ôn tập.
Phần bài ôn tập giống với hình thức đề thi năng lực Nhật ngữ, nên chỉ bằng 1 quyển sách này các bạn đang học tiếng Nhật có thể luyện thi văn phạm, đọc hiểu, nghe hiểu.

Quyển sách này là bài tập văn phạm tương ứng với trình độ thi năng lực Nhật ngữ N3, do hiệp hội văn hóa sinh viên Châu Á (ABK) với 30 năm kinh nghiệm trong giáo dục tiếng Nhật biên soạn. Các tư liệu trong cuốn sách được lấy từ những bài giảng thực tế trong trường. Chúng tôi làm ra quyển sách này với mong muốn các bạn học tiếng Nhật sẽ hệ thống lại được và hiểu cặn kẽ hơn các mẫu văn phạm có thể sử dụng nó một cách thành thạo.