Giáo Trình Luật Hiến Pháp Việt Nam Bìa Sách Giáo trình Luật Hiến pháp Việt Nam
Quý III/2019
95.000đ

Lời giới thiệu

Luật Hiến pháp điều chỉnh các quan hệ cơ bản, quan trọng nhất trong lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, địa vị pháp lý của con người và công dân và đặc biệt là tổ chức hoạt động của bộ máy nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Ngành Luật hiến pháp là ngành luật chủ đạo của hệ thống pháp luật trong khoa học pháp lý luật hiến pháp là môn khoa học quan trọng kiến thức về luật hiến pháp là nền tảng để nghiên cứu nhiều môn khoa học pháp lý khác để phục vụ công tác giảng dạy và Đào tạo môn Luật hiến pháp trong chương trình đào tạo cử nhân luật năm 1991 trường Đại học Luật Hà Nội đã biên soạn giáo trình Luật Hiến pháp Việt Nam (khi đó gọi là giáo trình luật Nhà nước Việt Nam) các lần tái bản giáo trình luật hiến pháp đã phản ánh những thay đổi quan trọng trong lĩnh vực luật hiến pháp và các thời kỳ với sự cố gắng của tập thể Giảng viên trong và ngoài trường Đại học Luật Hà Nội giáo trình luật hiến pháp Việt Nam biên soạn lần này giới thiệu trao đổi và truyền đạt kiến thức về những nội dung tư tưởng cơ bản quan trọng của luật hiến pháp Việt Nam đặc biệt là những nội dung thể hiện qua Hiến pháp năm 2013 và các văn bản quy phạm pháp luật khác có liên quan.

Trường Đại học Luật Hà Nội trân trọng giới thiệu và mong nhận được sự ý kiến đóng góp của bạn là để giáo trình này ngày càng hoàn thiện

Hà Nội tháng 7 năm 2019

Trường Đại học Luật Hà Nội