Giáo Trình Lí Luận Chung Về Nhà Nước Và Pháp Luật Bìa Sách Giáo trình lí luận chung về nhà nước và pháp luật
Tái bản lần thứ 3
Trường ĐH Luật Hà Nội
Sách tham khảo
NXB Tư pháp
Quý III/2019
Khoa lưu trữ
70.0000đ

Lời giới thiệu.

Lý luận chung về nhà nước và pháp luật là môn học quan trọng trong hệ thống khoa học pháp lý. Dựa trên cơ sở Học thuyết Mác-Llênin tư tưởng hồ chí minh, quan điểm của Đảng và nhà nước ta cũng như tri thức chung của nhân loại về nhà nước và pháp luật môn học này trình bày. 9 giải một cách khoa học, các vấn đề cơ bản về nhà nước và pháp luật năm 1989, Giáo trình Lý luận chung về nhà nước và pháp luật đã được hội đồng khoa học, mỗi tư pháp âm qua được lưu hành và tài liệu giảng dạy học tập chính thức của Trường Đại học Luật Hà Nội và các trường đại học khác có có dạy luật.

Nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh viên Giáo trình Lý luận chung về nhà nước và pháp luật đã được chỉnh lý bổ sung và tái bản vào năm 1992, 1994, 1996, 2003 2007, đặc biệt là năm 2010, trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức biên soạn và nhớ trình này thời gian qua tình hình trong nước và quốc tế đã được thay đổi căn bản đòi hỏi lý luận về nhà nước và pháp luật cũng phải có những thay đổi bổ sung cho phù hợp với tình hình thực tiễn đáp ứng công cuộc đổi mới của đất nước dưới ánh sáng của các quan điểm mới thể hiện trong các văn kiện Đảng và hiến pháp pháp luật của nhà nước trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức biên soạn mới Giáo trình Lý luận chung về nhà nước và pháp luật nhằm cập nhật những kiến thức mới hiện đại hóa về nội dung và hình thức.

Kết cấu đáp ứng một cách tốt hơn nhu cầu giảng dạy và học tập của môn học ở đại học trong tình hình mới, tuy nhiên cũng cần phải nói rõ nhà nước và pháp luật là hai hiện tượng xã hội hết sức phức tạp tồn nhiều vấn đề tranh luận, nhất là trong giai đoạn hiện nay vì bạn việc xây dựng được Giáo trình Lý luận chung về nhà nước và pháp luật thực sự hoàn chỉnh là điều khó khăn trên hình đó, chúng tôi nhận được những ý kiến đóng góp của các biên soạn chỉnh lý giáo trình. Ngày cách hoàn thiện hơn trong những năm tới.

Hà Nội tháng 9 năm 2019.
Trường Đại học Luật Hà Nội