Giáo Tiếp Tiếng Nhật Trong Kinh Doanh - Basic 2 Bìa Sách Giáo tiếp tiếng Nhật trong kinh doanh - Basic 2
In lần thứ 1
Nichibel Kaiwa Gakuin - Viện ngôn ngữ tiếng Nhật
Đại học quốc gia Tp.HCM
268.000 vnd
Đoạn thoại mẫu : Được viết với cách diễn đạt tự nhiên, thông dụng và gần gũi với đời sống nhất.
Bài luyện tập: Giúp người học tăng khả năng giao tiếp lưu loát bằng cách sử dụng những mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp và từ vựng vừa học trong bài.
Điểm ngữ pháp: Giải thích các mẫu câu và những điểm ngữ pháp được sử dụng trong bài. Tất cả các mẫu câu đều được dịch sang tiếng Việt.
Bài kiểm tra: Bao gồm các bài thực hành đóng vai và người học được hướng dẫn từng bước để đáp lại người kia theo tốc độ giao tiếp thông thường.

Chúng tôi biên soạn cuốn sách này dành cho những người học muốn rèn luyện kỹ năng giao tiếp trong môi trường kinh doanh đồng thời muốn học ngữ pháp căn bản.

Chúng tôi cũng nhận thấy rằng rất nhiều người học, tuy đã nắm vững ngữ pháp nhưng lại cảm thấy khó khăn trong giao tiếp trong môi trường làm việc, đó là lý do chúng tôi biên soạn cuốn sách này. Một khi đã được học những cách diễn đạt thường dùng trong giao tiếp và có nhiều cơ hội thực hành thông qua các bài luyện tập, người học hoàn toàn có thể giao tiếp tiếng Nhật bằng việc ứng dụng những gì đã học.

Với bộ sách “Giao tiếp tiếng Nhật trong kinh doanh”, người học thường xuyên có cơ hội được luyện tập với những mẫu câu thiết thực trong đời sống, và có thể ứng dụng ngay vào giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Nhật ở công sở. Cũng giống như việc luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để có một thể trạng tốt, trong thực hành các mẫu câu và cụm từ lặp lại liên tục sẽ giúp người học tạo được phản xạ giao tiếp tốt trong các tình huống.