Gia Công Tia Lửa Điện Bìa Sách Gia công tia lửa điện
PGS.TS. Vũ Hoài Ân
Khoa học và Kỹ thuật
30.000 vnđ
Trong khoảng một thập kỷ trở lại đáy, công nghệ gia công EDM đã thâm nhập vào Việt Nam. Số lượng các cơ sở sản xuất và Việt Nam. Số lượng các cơ sở sản xuất và nghiên cứu nghiên ởnước ta nhập các máy gia công tia lửa điện ngày càng nhiều. Tuy nhiên việc đào tạo về công nghệ này chưa thực sự được quan tâm ở các trường đại học kỹ thuật và các Viện nghiên cứu.
Trong hoàn cảnh đó, việc viết và xuất bản một tài liệu giáo khoa vế công nghệ gia công tia lửa điện là hết sức cần thiết vì ở Việt Nam cho đến nay chưa có một tài liệu nào tương tự được xuất bán. Trong các trường đại học Việt Nam cũng chưa có quyển sách nào về công nghệ này.
Tác giả hy vọng rằng, tài liệu “Gia công tia lửa điện CNC” này sẽ. đóng vai trò là cuốn sách đầu tiên được sử dụng làm tài liệu giáo khoa trong các trường đại học kỹ thuật. Cuốn sách này là cần thiết đối với sinh viên, học viên cao học cũng như các kỹ sư, cán bộ khoa học công nghệ ngành cơ khí.
Do đây là cuốn sách đầu tiên được chúng tôi biên soạn về công nghệ gia công tia lửa điện nên chắc chắn còn có nhược điểm, thiếu sót.