Dược Lâm Sàng Đại Cương Bìa Sách Dược lâm sàng đại cương
Sách
Kho lưu trữ
150.000 vnđ

Bộ môn dược lâm sàng với mong muốn là một giáo trình giảng dạy phù hợp với yêu cầu phương pháp giảng dạy tích cực, đáp ứng được mục tiêu đào tạo và chuẩn đầu ra của ngành học, bộ môn dược lâm sàng đã kết hợp những kinh nghiệm từ các Thầy Cô, đồng nghiệp với nhiều nguồn tài liệu tham khảo cập nhật để biên soạn tài liệu này. Dược lâm sàng dành cho sinh viên đại học ngành Dược học, đồng thời cũng cung cấp những thông tin tham khảo cho các nhà lâm sàng, nhà nghiên cứu và học viên, sinh viên các trường đại học Y và Dược trong hoạt động chuyên môn.