Con Không Bao Giờ Đi Cùng Người Lạ Bìa Sách Con không bao giờ đi cùng người lạ
In lần thứ 1
Dagma Geisler - Bùi Thị Phương Dung (dịch)
Sách dành cho thiếu nhi
Thế Giới
Sách
Kho lưu trữ
38.000 vnd
Giờ tan trường, trong khi hầu hết các bạn nhỏ khác đều đã được đón về, chỉ còn 1 mình Lu đứng trước cửa chờ đợi. Đúng lúc bà Schmidt đi qua và cất lời đề nghị: " Chào Lu, đi nào, bác sẽ đưa cháu về nhà. Chúng ta ở cùng một khu phố đấy."Nhưng tên thường gọi của bà Schmidt là gì nhỉ? Bà ấy có một bộ tóc đỏ tự nhiên hay bà ấy đã nhuộm tóc?Tất cả những đều đó Lu đều không biết. Vậy là Lu chẳng biết gì về bà Schmidt cả, nên cô bé nói:"Cháu không biết bác là ai, cháu sẽ không đi cùng với bác đâu ạ!"."Hơn nữa mẹ cháu cũng đã dặn cháu rằng, cháu cần phải chờ mẹ đến đón".
Lạm dụng trẻ em diễn ra chủ yếu trong chính môi trường gần gũi với trẻ. Do đó, điều quan trọng là làm cho trẻ hiểu rằng chỉ được phép đi cùng với những người đã được bố mẹ dặn dò từ trước, và cần phải cẩn thận thậm chí với cả những người quen biết xung quanh trẻ.