Việt Nam Thời Chuyển Đổi Số Bìa Sách Việt Nam thời chuyển đổi số
Think TanK Vinasa - Cty cổ phần sách Thái Hà
Khoa học công nghệ - Kinh tế
185.000 vnd
Trải qua hàng nghìn năm lịch sử, từ thời đại dựng nước và giữ nước đến quá trình phát triển đất nước đến hôm nay, dân tộc Việt Nam luôn khát vọng vươn lên "sánh vai với cường quốc năm châu", xây dựng đất nước "dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh". Sau 30 năm đổi mới, Việt Nam từ một nước nghèo, kém phát triển đã vươn lên thành một nước đang phát triển, có thu nhập trung bình với nền kinh tế thị trường năng động và hội nhập quốc tế. Tuy nhiên thành quả chưa thật sự tương xứng với khả năng của con người Việt Nam, chưa đủ để đưa Việt Nam thoát khỏi nguy cơ rơi vào bẫy thu nhập trung bình và chưa thu hẹp được khoảng cách phát triển với các nước tiên tiến trên thế giới.
Thời đại số, được mở ra bằng cuộc cách mạng công nghiệp(CMCN4.0), là cốt lỗi quá trình chuyển đổi số chính là một vận hội phát triển chưa từng có trong lịch sử, thời cơ để Việt Nam bắt kịp, đi cùng và có thể vượt lên với các nước phát triển.
Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp ích cho các nhà lãnh đạo, nhà quản lý, chuyên gia, doanh nhân cũng như các cơ quan nghiên cứu, đào tạo, các doanh nghiệp, tổ chức cùng đông đảo độc giả, nhất là thế hệ trẻ, trong việc hoạch định chính sách, lập kế hoạch phát triển và hành động quyết liệt để Việt Nam thịnh vượng trong thời chuyển đổi số.